KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH

Tiếp nối thành công của chương trình D-MAX Caravan được tổ chức vào tháng 08/2014 tại Miền Nam cũng như tri ân và tạo điều kiện cho khách hàng đã luôn đồng hành với thương hiệu Isuzu D-MAX, có cơ hội trải nghiệm tính năng xe và tham gia giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, Isuzu Việt Nam xin thông báo tiếp tục tổ chức chương trình“Caravan D-MAX – Hành trình kết nối đam mê – Sẻ chia cộng đồng” lần thứ 2 tại Miền Bắc. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/10/2014 với lộ trình hơn 800km, Hà Nội- Nghĩa Lộ- Mù Căng Chải – Sa Pa – Hà Nội.

Tham gia sự kiện sẽ có sự góp mặt của các khách hàng thân thiết cùng nhà báo, phóng viên, thành viên các diễn đàn ô tô nổi tiếng cùng đại diện Công ty & Đại lý Isuzu Việt Nam.

Trong hành trình lần này, đoàn caravan Isuzu với 31 chiếc xe D-Max và hơn 75 thành viên sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ của núi đồi Tây Bắc, ngắm nhìn các cánh đồng ruộng bậc thang vào mùa lúa chín vàng, khám phá văn hóa bản làng đặc sắc của các dân tộc, trải nghiệm dòng xe D-Max trên các cung đường hiểm trở & tuyệt đẹp từ Hà Nội – Mù Cang Chải đến Sapa, tham dự Tiệc Gala Dinner Isuzu D-Max tỏa sáng đam mê và nhiều hoạt động thú vị khác.

Đặc biệt, trong tất cả các hoạt động của Isuzu, yếu tố cộng đồng luôn được quan tâm chú trọng. Do đó, giống như sự kiện caravan lần 1 tại miền Nam vào tháng 08 vừa qua, chương trình “D-Max – Trái tim và nụ cười” vẫn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong hành trình caravan lần 2 này. Không ngại ngần vượt qua hành trình xa xôi, cách trở, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ trực tiếp đến thăm hỏi & trao tặng các phần quà thiết thực (dép tổ ong, khăn ấm, chăn mền, nhu yếu phẩm,…) cho 420 hộ gia đình & tập vở, bút chì, bánh kẹo,… cho 454 trẻ em dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại buôn làng La Pán Tẩn & Kim Nọi, thuộc khu vực Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Chúc cho chuyến đi gặp nhiều thuận lợi & một lần nữa, Isuzu sẽ thành công trong việc chinh phục đam mê, sẻ chia cộng đồng & kết nối những trái tim nhân ái.

Trong suốt thời gian diễn ra, thông tin & hình ảnh hành trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại www.isuzu-vietnam.com

5 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0