KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ISUZU VIỆT NAM VÀ HIỆP HÒA

Sáng ngày 31.07.2018, tại nhà máy Hiệp Hòa – Hưng Yên, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại & Thiết bị Môi trường Hiệp Hòa đã chính thức diễn ra, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Isuzu – nhà sản xuất và cung cấp xe tải hàng đầu thế giới và Hiệp Hòa – đơn vị cung cấp các thiết bị chuyên dùng uy tín tại Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, nhiều sản phẩm xe chuyên dùng tiêu biểu do hai bên kết hợp sản xuất đã được trưng bày như: xe ép rác, xe quét đường, xe cứu hỏa, xe hút bùn, xe cẩu, các loại cabin sát xi Isuzu khác,…

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều hoạt động như: lễ ký kết chính thức, giới thiệu xe kết hợp trưng bày, tham luận chia sẻ,… với sự tham dự của hơn 100 khách hàng, đối tác thân thiết đại diện các Ban ngành địa phương, Ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam & Hiệp Hòa, báo giới.

Sự kết hợp giữa các nhà sản xuất hàng đầu

Tại Việt Nam, Hiệp Hòa được biết đến là một trong các đơn vị sản xuất thiết bị chuyên dùng nổi tiếng bậc nhất. Trong chặng đường 23 năm hình thành và phát triển, Hiệp Hòa đã luôn nỗ lực nghiên cứu & cung cấp nhiều loại xe chuyên dùng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: vệ sinh môi trường đô thị, an ninh quốc phòng, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy…đến nhiều đơn vị Môi trường, Công an, Cảnh sát,… trong cả nước. Với quan điểm chú trọng đến chất lượng của từng bộ phận, chi tiết cấu thành nên hệ thống chuyên dùng, những thiết bị chuyên dùng được Hiệp Hòa lắp đặt phần lớn được tuyển chọn cẩn thận & nhập khẩu từ các nước Đức, Ý, Nhật, Mỹ…. mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng khi vận hành.

Về phía Isuzu – thương hiệu xe thương mại Nhật Bản lâu đời nổi tiếng thế giới hơn một trăm năm, đã có 2 thập kỷ tận tụy phục vụ & nhận được sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam khi chuyên tâm phát triển & đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, trung, nặng đến đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính. Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của thị trường, từ nền tảng xe thương mại chuyên nghiệp, Isuzu đinh hướng mở rộng các dòng sản phẩm phân khúc chuyên dùng thông qua việc phát triển các dòng sát xi ngắn và tập trung hợp tác chiến lược với các đối tác sản xuất thùng xe/ thiết bị chuyên dùng chuyên nghiệp.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam đã chia sẻ: “Từ nền tảng & kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín,  Isuzu đã tiên phong ra mắt dòng xe tải thế hệ mới Blue Power đạt chuẩn Euro 4 cũng như không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình. Việc Isuzu hợp tác với Hiệp Hòa sẽ giúp tạo ra các sản phẩm xe chuyên dùng cao cấp & hiệu quả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục hoàn thiện về cả hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Với sự hợp tác chiến lược này, các mẫu xe chuyên dùng Isuzu & Hiệp Hòa là sự kết hợp độc đáo, hội tụ đầy đủ các đặc tính ưu việt của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của các thiết bị chuyên dùng từ Hiệp Hòa. 

Ông Đào Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại & Thiết bị chuyên dùng Hiệp Hòa cho biết : “Lễ kí kết giữa 2 bên lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa đem lại sự thành công cho hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong việc cung sản phẩm xe chuyên dùng đến với khách hàng. Với thiện chí hợp tác, hai bên cam kết sẽ hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Isuzu Việt Nam và Hiệp Hòa mong muốn cung cấp dịch vụ toàn diện các sản phẩm về ô tô chuyên dùng cho khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống 21 Đại lý i-TRUCKS ủy quyền rộng khắp cả nước, Isuzu Việt Nam sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho Hiệp Hòa trong việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho các dòng xe lắp thiết bị chuyên dùng mang nhãn hiệu Hiệp Hòa”.

Isuzu & Hiệp Hòa mong rằng nỗ lực hợp tác này sẽ là tiền đề cho ra đời những dòng xe chuyên dùng mang nhãn hiệu Isuzu – Hiệp Hòa chất lượng – bền bỉ – đáng tin cậy, góp phần  tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ thị trường xe ô tô chuyên dùng tại Việt Nam.

5 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0