KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU XE TẢI NHẸ ISUZU Q-SERIES

Isuzu – “thương hiệu công thần” trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại –  luôn đặt yếu tố chất lượng lên thứ bậc ưu tiên hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ ở quá trình cải tiến, phát triển sản phẩm liên tục trong suốt một thế kỷ qua, kể từ ngày đặt những viên gạch nền móng đầu tiên tại Nhật Bản năm 1916.

Sau hơn hai mươi năm lăn bánh và lắng nghe khách hàng, Isuzu Việt Nam đã nghiên cứu và tiên phong ra mắt dòng xe tải nhẹ Q-series, giá bình dân mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Nhật Bản về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn. Từ khi ra mắt năm 2012 đến nay, dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu Nhật này đã vững bước thành công cùng hơn hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Để đánh dấu cột mốc lịch sử 01 thế kỷ hình thành, phát triển Isuzu Nhật Bản, cũng như tri ân đến toàn thể khách hàng đã tin dùng thương hiệu trong suốt thời gian qua, Isuzu Việt Nam xin trân trọng kính gửi đến quý khách hàng:

– Chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm: miễn 100% phí trước bạ và tặng dầu diesel lên đến 470 lít. Tổng trị giá gói hỗ trợ lên đến 14 triệu đồng tùy dòng xe Q-series (tải trọng 850 kg đến 2.25 tấn)

– Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Q – series & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ ngày 17/11 đến 31/12/2016.

1. Nội dung chi tiết ưu đãi:

(*) Giá xe niêm yết ở hình trên đã bao gồm VAT.

Vui lòng tham khảo các SẢN PHẨM Isuzu Q-series và BẢNG GIÁ.

2. Thời gian áp dụng: từ 17/11 đến hết ngày 31/12/2016.

3. Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng là người sử dụng cuối (bao gồm khách hàng dự án) ký hợp đồng mua xe Isuzu Q-series và xuất hóa đơn trong thời gian từ 17/11 đến hết ngày 31/12/2016.

Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam cũng triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho dòng xe tải trung & nặng: Isuzu N-series, F-series với trị giá hỗ trợ lên đến hơn 60 triệu đồng.

5 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0