KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHO XE TẢI NHẸ ISUZU Q-SERIES

Được sáng lậo từ năm 1916 tại Nhật Bản, đến nay thương hiệu Isuzu đã trải qua một thế kỷ nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm. Chính nhờ các nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Isuzu đã và đang cung cấp thị trường toàn cầu những dòng xe thương mại với “chất lượng thế kỷ, bền bỉ vượt thời gian”, nổi tiếng bởi tính vận hành bền bỉ, tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ cũng như độ an toàn cao.

Riêng ở Việt Nam, xe tải Isuzu đã bắt đầu lăn bánh từ những ngày đầu tiên nước ta mở cửa giao thương với thế giới. Sau hơn 20 năm hoạt động, Isuzu đã trở thành cái tên quen thuộc, luôn đồng hành cùng thành công của hàng triệu khách Việt.

Để đánh dấu cột mốc lịch sử 01 thế kỷ hình thành, phát triển Isuzu Nhật Bản, cũng như tri ân đến toàn thể khách hàng đã tin dùng thương hiệu trong suốt thời gian qua, Isuzu Việt Nam xin trân trọng kính gửi đến quý khách hàng:

– Chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm: miễn 100% phí trước bạ và tặng dầu diesel lên đến 470 lít. Tổng trị giá gói hỗ trợ lên đến 14 triệu đồng tùy dòng xe Q-series (tải trọng 850 kg đến 2.25 tấn)

– Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Q – series & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ ngày 01/10 đến 14/11/2016.

1. Nội dung chi tiết ưu đãi:

(*) Giá xe niêm yết ở hình trên đã bao gồm VAT.

Vui lòng tham khảo các SẢN PHẨM Isuzu Q-series và BẢNG GIÁ.

2. Thời gian áp dụng: từ 01/10 đến hết ngày 14/11/2016.

3. Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng là người sử dụng cuối (bao gồm khách hàng dự án) ký hợp đồng mua xe Isuzu Q-series và xuất hóa đơn trong thời gian từ 01/10 đến hết ngày 14/11/2016.

Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam cũng triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho dòng xe tải trung & nặng: Isuzu N-series, F-series với trị giá hỗ trợ lên đến hơn 60 triệuđồng.

5 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0