Dịch vụ bảo dưỡng

Đăng ngày 27/09/2022

Xưởng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe tải isuzu và trung tâm chăm sóc khách hàng của ISUZU Việt Nam tại miền Nam tọa lạc tại KCN Biên Hoà I, Đường số 1, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai. Với vị trí mặt bằng thuận lợi, nằm ngay trên đường QL1A, tuyến giao thông huyết mạch Đồng Nai đi một số tỉnh phía Nam, gần các Khu Công nghiệp tại Đồng Nai và tỉnh lân cận như Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh ISUZU Bắc Quang đã đầu tư xây dựng Showroom và Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xưởng dịch vụ ISUZU Bắc Quang được đầu tư và xây dựng các trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất đạt các tiêu chuẩn I-mark salon 3S của ISUZU Việt Nam. Cam kết của ISUZU Bắc Quang là trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ tư vấn kĩ thuật, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, phương tiện vận tải tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Được quản lý bởi đội cán bộ dầy dặn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, đạt nhiều giải thưởng cao trong những Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên của ISUZU Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với tinh thần phục vụ vì lợi ích của khách hàng, ISUZU Bắc Quang phục vụ khách hàng đến sửa chữa bảo dưỡng cả ngày chủ nhật nhằm tiết kiệm thời gian quý giá của tất cả các khách hàng.

Phương châm “ Luôn luôn sát cánh bên bạn” ISUZU Bắc Quang luôn coi việc tư vấn, chăm sóc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động.

Để phục vụ Quý khách được chu đáo và thuận tiện tránh lãng phí thời gian chờ đợi của Quý khách, ISUZU Bắc Quang mong nhận được thông tin của Quý khách với nhân viên phụ trách theo số điện thoại:

Phòng dịch vụ :

ĐT: (0251) 383 6168

Hotline: 0933.88.55.82

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
0933.88.55.82 - PKD
Chat Zalo